Velaikari Otha Kathai Photos

Velaikari Otha Kathai (Aunty Kathai) என் வீட்டு வேலைக்காரி சுமதி: அம்மாவும் அப்பாவும் வேலைக்கு போய்விட்டார்கள் ,எனக்கு பரீட்சை லீவ் விட்டு பொழுது போகாமல் ஊர சுத்திகொண்டு இருக்கிறேன் .வீட்டுக்கு வேலைக்குவரும் சுமதி இனிமேல் 15 நாட்களுக்கு மதியம் தான் வரமுடியும் என்று அம்மாவிடம் கூறிவிட்டு போனதால் , ” சுமதி வந்து போகும் வரை நீ வீட்டில் இரு. Tamil Velaikari Thirutty Ool Kathaigal. Read This Sex Story in Thanglish… Read More


Tamil Anni Kamakathaikal Photos

Tamil Anni Kamakathaikal (அன்னி என் பூலை பிடிச்சி ஊம்பிய கதை): ஜுரத்துக்குள்ள மாத்திரை இருக்கா என தேடினேன். ஒரு மாத்திரை கூட கிடைக்கவில்லை. அண்ணி மாத்திரை எதுவும் இல்ல. இந்த ராத்திரி இனி என்ன பண்ண என கேட்டேன். என்னால முடியல டா…. ஏதாவது பண்ணு என்றாள். Aunty Anni Pundai Ool Kathaikal Tamil. எனக்கு அப்போது தான் ஒரு ஐடியா தோன்றியது. ஒரு காட்டன் துணியை எடுத்து தண்ணீரில் முக்கி அண்ணி நெற்றியில்… Read More


Anni Sex Stories Photos

Anni Sex Stories Tamil (அன்னியின் புண்டையை நக்கிய கதை): juraththukkulla maaththirai irukkaa ena thetinen. oru maaththirai koota kitaikkavillai. anni maaththirai edhuvum illa. indha raaththiri ini enna panna ena ketten. ennaala mutiyala taa¡. edhaavadhu pannu endraal. Pundai Okkum Tamil Anni Ool Kathaigal. enakku appodhu thaan oru aitiyaa thondriyadhu. oru kaattan thuniyai etuththu thanneeril mukki anni netriyil vaiththen. adhu… Read More


Tamil Aunty Kamakathaikal Photos

Tamil Aunty Kamakathaikal (ரஜீனாவின் அரிப்பெடுத்த புண்டை): பொதுவாக நான் கொஞ்சம் அளவுக்கதிகமாக அரிப்பெடுத்தவள் ஆனால் என் படிப்பும்,நிவேதாவுடன் எனக்கிருக்கும் நட்பும், நான் சார்ந்த சமூக சூழ்நிலையும் என்னை கண்டவனிடம் போய் சீரழியாமல் காப்பாத்தி வருகிறது என்றே சொல்லலாம். Tamil Thevidiya Kathaigal. நிவேதாவின் கணவன் குமரனுடன் ஏற்பட்டத் தொடர்பு என் அரிப்பை அதிகமாகிவிட்டது. தினமும் வைப்ரேட்டர் உபயோகிக்க ஆரம்பித்துவிட்டேன். நான் கடைசியாக உடலுறவு கொண்டு கிட்டத்தட்ட 6 மாதங்கள் ஆயிற்று. Aunty Pundai Nakkum Kathaigal… Read More


Tamil Aunty Mulai Photos

Tamil Aunty Mulai (பெரிய முலைக்காரி ரஜீனாவின் காமவெறி): podhuvaaka naan konjam alavukkadhikamaaka arippetuththaval aanaal en patippum,nivedhaavutan enakkirukkum natpum, naan saarndha samooka soozhnilaiyum ennai kantavanitam poi seerazhiyaamal kaappaaththi varukiradhu endre sollalaam. Tamil Aunty Periya Mulai Kamakathaikal. nivedhaavin kanavan kumaranutan erpattath thotarpu en arippai adhikamaakivittadhu. thinamum vaiprettar upayokikka aarampiththuvitten. naan kataisiyaaka utaluravu kontu kittaththatta 6 maadhangal aayitru. Tamil… Read More


Pakkathu Veetu Aunty Kamakathaikal Photos

Pakkathu Veetu Aunty Kamakathaikal (பக்கத்து வீட்டு ஆண்டியுடன்) : iravu 9 mani irukkum. saappittu mutiththu patukkchchendren pat thooraththil traanspaarmar vetikkum saththam andha itame irulil moozhkiyadhu. mezhukuvarththiyai etrik kontu veliye vandhen.andha kaampavuntil irundha ellorum ennaippol veliye vandhanar. Pakkathu Veetu Aunty Olu Kathaigal. kaatru palamaaka veesave mezhuku varththi anaindhu ponadhu, ellorum irulileye nindru pesikkontirundhaarkal. sujiyin ammaavum sujiyum utan… Read More


Pakkathu Veetu Ponnu Otha Kathai Photos

Pakkathu Veetu Ponnu Otha Kathai (என் பக்கத்து வீட்டு சுஜியுடன்) : இரவு 9 மணி இருக்கும். சாப்பிட்டு முடித்து படுக்க்ச்சென்றேன் ‘பட்’ தூரத்தில் ட்ரான்ஸ்பார்மர் வெடிக்கும் சத்தம் அந்த இடமே இருளில் மூழ்கியது. மெழுகுவர்த்தியை ஏற்றிக் கொண்டு வெளியே வந்தேன்.அந்த காம்பவுண்டில் இருந்த எல்லோரும் என்னைப்போல் வெளியே வந்தனர். Pakkathu Veetu Aunty Pundai Olu Kathaigal. காற்று பலமாக வீசவே மெழுகு வர்த்தி அனைந்து போனது, எல்லோரும் இருளிலேயே நின்று பேசிக்கொண்டிருந்தார்கள். சுஜியின்… Read More


Athai Kamakathaikal in Thanglish Photos

Mamiyar Marumagan Kamakathaikal (மாமியாரை ஓத்த மருமகன்) : ore vidhaiyai oreoru tharam adhuvum kalyaanamaaki anjuvarusham kazhichchu vedhachchuttu olvelaiyil naattamittaamal eppappaththaalum edho saamiyaar mataththil upadhesam ketkap poyituvaar ennota maamanaar. ennota maamiyaarukko purushan veettil iruppadhum onnudhaan.illaamaliruppadhum onnudhaan. kaiyaalaakadhapurushan irundhenna poyennannu.oruvidha virakdhile irundhaa. Mamiyar Marumagan Kamakathaikal Thanglish. en maamiyaar perumpaalum veettilirukkumpodhu praa potamaattaa. verum jaakketdhaan. veyil naatkalil veettu velaisenju… Read More


Athai Pundai Kathaigal Ool Kathai in Tamil

Athai Pundai Kathaigal | Athai Pundai Stories in Tamil Font (Ool Kathai): என் பெயர் மனோ. வயது 22. என் 15 ம் வயதில் நடந்த அனுபவத்தை சொல்கிறேன். அந்த நாட்களில் பள்ளி விடுமுறையின் போது கிராமத்தில் இருக்கும் என் மாமா வீட்டிற்க்கு செல்வேன். அவர்களுக்கு வாரிசுகள் கிடையாது. மாமா காலையில் வேலைக்கு சென்றால் மாலையில் தான் வருவார். அன்று விடுமுறை. மாமாவெளியில் சென்றிருந்தார்கள். Athai Pundai Stories in Tamil. நானும் சாவித்திரி… Read More


Athai Tamil Kamakathaikal

Athai Tamil Kamakathaikal (Athai Otha Kathai) அத்தை காமக்கதைகள்: en peyar mano. vayadhu 22. en 15 m vayadhil natandha anupavaththai solkiren. andha naatkalil palli vitumuraiyin podhu kiraamaththil irukkum en maamaa veettirkku selven. avarkalukku vaarisukal kitaiyaadhu. maamaa kaalaiyil velaikku sendraal maalaiyil thaan varuvaar. andru vitumurai. maamaaveliyil sendrirundhaarkal. Athai Tamil Kamakathaikal. naanum saaviththiri aththaiyum mattum veettil irundhom.kaalai velai enpadhaal… Read More